Trần Hữu Đông Truyền – cầu thủ bị lãng quên của làng bóng đá Việt

Là cầu thủ trẻ của Việt Nam nhưng dường như cái tên Trần Hữu Đông Triều đang bị nhiều người lãng quên. Anh luôn nổi bật với lối di chuyển bóng cực kỳ thông minh. Để không lãng quên tài năng trẻ này, mọi người đừng bỏ qua những thông tin về Đông Triều sau đây nhé.

Thông tin về đời sống cá nhân của cầu thủ Đông Triều
Thông tin về đời sống cá nhân của cầu thủ Đông Triều

Thông tin cá nhân về Đông Triều – cầu thủ trẻ của U23

Đông Triều là cầu thủ trẻ của đội tuyển U23 Việt Nam thường xuyên chơi ở vị trí trung vệ. Hiện nay, chàng cầu thủ này đang sinh sống chủ yếu ở Gia Lai.  Đặc biệt, trên sân cỏ, anh luôn nổi bật với lối chơi khá thông minh nhờ cảm quan không gian tốt. Đôi nét về thông tin cá nhân của Đông Triều là:

  • Tên thật: Trần Hữu Đông Triều
  • Ngày sinh: 20-8-1995
  • Quê quán: Quảng Nam
  • Chiều cao: 1m70
  • Câu lạc bộ: Hoàng Anh Gia Lai.

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Sự nghiệp sân cỏ của Đông Triều

Sự nghiệp bóng đá của Đông Triều có lẽ bắt đầu từ năm 2007 khi anh trúng tuyển vào lớp đào tạo của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Sau đó, đến năm 2012, nhờ những nỗ lực và cố gắng, anh được sang  câu lạc bộ Arsenal để tập luyện và cọ sát với U18 của Arsenal. Điều khiến cho các huấn luyện viên đánh giá cao Đông Triều chính là khả năng di chuyển bóng bằng 2 chân linh hoạt và biết cách “kết nối” đồng đội.

Chính vì thế, anh trở thành một trong những thành viên chính của U19 cũng như U23 Việt Nam. Nhưng may mắn không mỉm cười cùng chàng cầu thủ này bởi ở

V-League 2015 anh bị chấn thương. Cũng từ đây tên tuổi của anh dần mờ nhạt.

Sự nghiệp sân cỏ của chàng cầu thủ Đông Triều
Sự nghiệp sân cỏ của chàng cầu thủ Đông Triều

Tuy nhiên, không từ bỏ niềm đam mê sân cỏ, anh lại tiếp tục quay trở lại thi đấu bóng đá cho U21 Báo Thanh Niên. Những nỗ lực của Trần Hữu Đông Triều đã được đền đáp xứng đáng khi anh được huấn luyện viên Miura ghi tên tham dự U21 quốc tế Báo Thanh Niên và chung kết U23 châu Á tại Qatar. Cùng nhờ đó mà cho đến hiện nay, Đông Triều luôn nỗ lực thể hiện bản thân mình để khẳng định vị trí trong lòng người hâm mộ.

Đông Triều và những thông tin không thể bỏ qua

Hy vọng, những thông tin chia sẻ về Đông Triều trên đây sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về cuộc đời của chàng cầu thủ trẻ tuổi này. Luôn nỗ lực thể hiện bản thân mình, chắc chắn trong thời gian sắp tới Trần Hữu Đông Triều sẽ càng có nhiều đóng góp hơn nữa cho đội tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *