Trần Đức Cường – chàng cầu thủ có ngoại hình chuẩn quốc tế

Trần Đức Cường là một trong những cầu thủ nổi bật của bóng đá nước nhà. Anh đã có nhiều đóng góp cho sân cỏ nước nhà, đặc biệt nhất là giải vô địch AFF Cup 2018. Bạn muốn hiểu thêm về Trần Đức Cường? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin nhất định bạn không nên bỏ qua.

Đức Cường và những thông tin cá nhân
Đức Cường và những thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân về Đức Cường

Là một trong những cầu thủ tài năng của sân cỏ nước nhà, Đức Cường thuộc thế hệ “tiền bối” đi trước. Anh đã góp phần mang đến rất nhiều thành công cho bóng đá nước nhà khi tham gia rất nhiều câu lạc bộ nổi tiếng với vị trí thủ thành.

  • Tên thật: Trần Đức Cường
  • Ngày sinh: 20 – 5 – 1985
  • Quê quán: Nghệ An
  • Chiều cao: 1m80
  • Câu lạc bộ: Becamex Bình Dương

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Ban đầu, Đức Cường phát triển ở lò đào tạo bóng đá Sông Lam Nghệ An, sau đó chuyển sang SHB Đà Nẵng. Và hiện tại anh thi đấu cho câu lạc bộ Becamex Bình Dương.

Đôi nét về sự nghiệp của thủ thành Đức Cường

Đam mê bóng đá từ ngày còn nhỏ, Đức Cường thường xuyên trốn học để chơi bóng với bạn bè. Sau đó, anh đã được gia đình cho tham gia lò đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An. Tuy nhiên, gắn bó với câu lạc bộ này chưa lâu thì chàng cầu thủ 1m80 đã đầu quân cho SHB Đà Nẵng. Thời điểm cái tên Nguyễn Đức Cường nổi lên như những cơn bão chính là những năm 2005 và 2007.

Những giải đấu gắn liền với tên tuổi của Đức Cường là:

  • SEA GAME 2007
  • Agribank Cup 2006
  • Vô địch AFF Cup 2008
  • Vô địch V-League của cúp quốc gia năm 2009

 

Sự nghiệp bóng đá của Đức Cường như thế nào?
Sự nghiệp bóng đá của Đức Cường như thế nào?

Tuy nhiên, từ 2012 trở đi, sự nghiệp bóng đá của Đức Cường có không ít thăng trầm. Khi mới đầu quân cho Hòa Phát Hà Nội không được bao lâu thì câu lạc bộ này bị giải tán. Vì thế một thời gian anh đã phải gác lại đam mê bóng đá ở quê nhà. Thế nhưng, may mắn đến với anh khi huấn luyện viên Lê Thụy Hải tạo điều kiện cho anh tham gia Becamex Bình Dương.

Chưa dừng lại ở bến đỗ cuối cùng với Becamex Bình Dương, đến năm 2015, Nguyễn Đức Cường lại trở về thi đấu cho Sông Lam Nghệ An quê nhà. Tình yêu với bóng đá lại trỗi dậy, anh lại không chịu “bó mình” với Sông Lam Nghệ An. Một lần nữa, anh lại trở thành thành viên của Becamex Bình Dương.

Những thông tin chia sẻ về sự nghiệp của Đức Cường hy vọng là những thông tin hữu ích giúp cho fan hâm mộ hiểu về cuộc đời anh hơn. Hy vọng đây cũng sẽ là những động lực tiếp thêm ý chí, sức mạnh cho các cầu thủ trẻ tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *