Phí Minh Long đã vượt qua những chỉ trích như thế nào

Phí Minh Long trở thành một trong những cái tên bị khá nhiều người chỉ trích. Tuy nhiên, mọi người chỉ mới nhìn vào những mặt trái của sự việc mà quên đi sự đóng góp của anh cho bóng đá nước nhà. Nếu bạn chưa biết gì về Phí Minh Long thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Phí Minh Long đã vượt qua những chỉ trích như thế nào
Những thông tin cá nhân về Phí Minh Long

Thông tin cá nhân về Minh Long

Là một cầu thủ trẻ tuổi của bóng đá Việt Nam, Minh Long giữ vị trí thủ môn trong nhiều trận đấu. Anh luôn xuất sắc thể hiện bản thân trên sân cỏ và kết hợp ăn ý với các đồng đội.

  • Tên thật: Phí Minh Long
  • Ngày sinh: 11/2/1995
  • quê quán: Hà Tây Hà Nội
  • câu lạc bộ Hà Nội T&T

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

sự nghiệp bóng đá của Minh Long đầy gian nan và vất vả
Sự nghiệp bóng đá của Minh Long đầy gian nan và vất vả

Sự nghiệp của Minh Long như thế nào?

Trước khi đến với SEA Games, cái tên Phí Minh Long được nhiều người đánh giá cao. Anh đảm nhận vị trí thủ môn khi đối đầu với Nhật Bản và Trung Quốc. Khi thay thế vị trí của Lê Văn Trường này, Anh khiến cho Nhật Bản cũng như Trung Quốc phải lo sợ. Anh đã thể hiện rất xuất sắc năng lực của mình khi cứu thua cho đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế anh đã nhận được lời khuyên xuất sắc từ huấn luyện viên Guillaume Graechen.

Tuy nhiên lời khen dành cho Phí Minh Long chưa được bao lâu thì anh lại bị chỉ trích khi tham gia SEA Games 29 bởi những sai lầm. Trong trận đấu với U22 Thái Lan năm 2017, anh khiến cho Việt Nam chịu 14 phản gián tiếp khi ôm bóng ảnh đồng đội. Bên cạnh đó anh lại tiếp tục mắc sai lầm khi tạo cơ hội cho Thái Lan ghi bàn khiến Việt Nam thua nặng.

Phí minh long là ai
Phí minh long là ai

Tuy nhiên huấn luyện viên Mai Đức Chung đã giúp Minh Long có cơ hội sửa đổi sai lầm khi cho tên anh vào danh sách đội tuyển quốc gia. Anh im lặng trước những lời chỉ trích và cố gắng nỗ lực giúp Việt Nam ghi bàn tham dự U23 châu Á. Tuy nhiên, một lần nữa Minh Long lại không gặp may mắn. Anh đã bị chấn thương nên phải đứng ngoài trận đấu. Tuy nhiên Phí Minh Long rất nỗ lực cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về cầu thủ bóng đá Phí Minh Long mà mọi người không nên bỏ qua. Hi vọng fan hâm mộ sẽ không xua đuổi anh để Minh Long có cơ hội rửa tội, giúp Việt Nam nỗ lực ghi bàn trong thời gian tới. chắc chắn khi có cơ hội sửa đổi sai lầm anh sẽ sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *