Những chuyện ít biết về cầu thủ Nguyễn Tiến Linh

Có lẽ Nguyễn Tiến Linh là một cái tên khiến fan hâm mộ khó quên được bởi những bàn thắng tuyệt đẹp. Anh thi đấu trên sân cỏ cực kỳ dứt khoát và mang về cho Việt Nam những bàn thắng xuất sắc. Chính vì vậy mà những thông tin về chàng cầu thủ này luôn được fan hâm mộ chào đón.

 Những thông tin cá nhân của Nguyễn Tiến Linh
Những thông tin cá nhân của Nguyễn Tiến Linh

Nguyễn Tiến Linh và một vài thông tin về tuổi thơ

So với các bạn cùng trang lứa, Tiến Linh có một tuổi thơ khá vất vả. Anh phải sống xa mẹ và bố từ nhỏ. Cho đến mãi khi lên 9 tuổi cả gia đình mới đoàn tụ. Có thể nói, tuổi thơ của anh khá cô đơn và may thay, anh đã tìm thấy niềm vui với trái bóng. một số thông tin cá nhân về Tiến Linh:

  • Họ tên: Nguyễn Tiến Linh
  • Năm sinh: 1997
  • Quê quán: Hải Dương 
  • Vị trí: Tiền đạo 

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

danh hiệu mà Tiến Linh đạt được
Danh hiệu mà Tiến Linh đạt được

Lịch sử “bén duyên” với bóng đá

Sự nghiệp bóng đá của Tiến Linh bắt đầu từ năm 2010. Anh tham gia vào đội tuyển U13 của Becamex Bình Dương. Và từ đây sự nghiệp bóng đá của anh bắt đầu phát triển. Đầu tiên anh tham gia với vị trí tiền vệ sau đó thi đấu ở vị trí tiền đạo. 2014 là thời điểm Tiến Linh khá phát triển với sự nghiệp Sân Cỏ. Anh ghi 12 bàn thắng cho U19 Việt Nam. 

Tuy nhiên có thể nói sự thay đổi ngoạn mục trong lối chơi của Nguyễn Tiến Linh bắt đầu từ 2018. Anh đã đạt được 15 bàn thắng ở 19 vòng đấu và ghi điểm ở cú poker vào lưới Sài Gòn FC. Do sự xuất sắc này mà tiến linh đã được triệu tập cùng với Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Asiad 18. Ở sự nghiệp đội tuyển Tiến Linh đã có rất nhiều đóng góp vào:

  • U19 Việt Nam tham dự U19 Đông Nam Á
  • U20 Việt Nam
  • U23 tham dự vòng chung kết U23 Châu Á,…

Đặc biệt nhất trong trận đấu Việt Nam gặp UAE ở sân Mỹ Đình Tiến Linh đã giúp cho đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng g với cú ghi bàn duy nhất.

Tiến Linh u23 việt nam

Danh hiệu đạt được 

Nhờ những nỗ lực khi thi đấu mặt Tiến Linh được fan hâm mộ nhớ tên với các danh hiệu như:

  • Vua phá lưới vòng chung kết 2014
  • Vua phá lưới nội tại V – league 2018 

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho Fan hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về Tiến Linh – chàng cầu thủ tài ba của đội tuyển Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng Tiến Linh đang ngày càng được nhiều chiến thắng cho đội tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *