Nguyễn Thanh Bình và những thăng trầm với sân cỏ

Là một trong những tài năng trẻ, Nguyễn Thanh Bình được biết đến với vị trí thủ môn. Anh tạo được rất nhiều dấu ấn trong lòng fan hâm mộ và được ví như hạt giống mới của bóng đá nước nhà. Nếu bạn đang tò mò về chàng cầu thủ này thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Những thông tin về thủ môn Thanh Bình cho fan hâm mộ tham khảo
Những thông tin về thủ môn Thanh Bình cho fan hâm mộ tham khảo

Thông tin cá nhân về thủ thành Thanh Bình

Nhận thấy Thanh Bình có tình yêu mãnh liệt với sân cỏ, nên ngay từ khi còn nhỏ, gia đình đã tìm cách để gửi anh vào lò đào tạo bóng đá. Chính vì thế, chàng thủ môn này đã có nhiều cơ hội để học hỏi.

  • Tên khai sinh: Nguyễn Thanh Bình
  • Ngày sinh: 11/8/1987
  • Quê quán: Đà Nẵng
  • Chiều cao:
  • Câu lạc bộ: SHB Đà Nẵng

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Thủ môn Nguyễn Thanh Bình
Thủ môn Nguyễn Thanh Bình

Sự nghiệp bóng đá của Thanh Bình

Mặc dù “sinh cùng thời” với Nguyễn Đức Nam, Đỗ Ngọc Thế, Nguyễn Xuân Nam nhưng tên tuổi của Thanh Bình nổi lên khá chậm. Phải mãi đến 2011, anh mới bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình. Trong suốt thời gian thi đấu, anh nổi bật bởi những cú cản phá cực kỳ ấn tượng, bắt đâu trúng đó nên đã giúp SHB Đà Nẵng giành chức vô địch V-League năm 2012. 

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh cũng có nhiều thăng trầm. Đã có một thời gian anh đánh mất phương hướng và sự tập trung trên sân cỏ. Điển hình là anh bị cú sút của Sim Woo Sub hạ gục. Tuy nhiên, không để bản thân trượt dài trên những thất bại, Nguyễn Thanh Bình đã luôn cố gắng và nỗ lực lấy lại phong độ của bản thân. 

Thanh Bình và sự nghiệp bóng đá với không ít thăng trầm trên sân cỏ
Thanh Bình và sự nghiệp bóng đá với không ít thăng trầm trên sân cỏ

Bước vào trận đấu tại mùa giải mới, anh đã cản phá nhiều cú sút ấn tượng, mang về cho SHB Đà Nẵng chiến thắng 2 – 1. Cũng từ đây, sự nghiệp của anh bắt đầu “lên hương” trở lại. Anh đã khiến cho huấn luyện viên Huỳnh Đức thót tim với nhiều pha cản phá bất ngờ. Sự thay đổi mạnh mẽ về các pha xử lý cho thấy Thanh Bình đã tích lũy được không ít kinh nghiệm từ những thất bại.

Nguyễn Thanh Bình đã bắt đầu với khởi đầu mới cùng hàng loạt chiến thắng. Và chắc chắn, chàng cầu thủ sinh năm 1987 này sẽ không khiến fan hâm mộ phải tiếp tục thất vọng lần thứ hai. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả mọi người tham khảo về thủ thành người Đà Nẵng này. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho Thanh Bình để anh vững bước hơn trên sân cỏ trong thời gian tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *