Nguyễn Phong Hồng Duy và sự nghiệp bóng đá ở Hoàng Anh Gia Lai

Trong danh sách các cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Phong Hồng Duy sẽ là cái tên fan hâm mộ không nên bỏ qua. Chàng cầu thủ này đã có rất nhiều đóng góp cho đội tuyển U19, U21 và U23 Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về Hồng Duy thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây.

Đôi nét về cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy
Đôi nét về cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy

Thông tin cá nhân Nguyễn Phong Hồng Duy

Hồng Duy là một trong những cầu thủ trẻ của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh xuất thân từ Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG và góp mặt vào không ít chiến thắng ở cấp độ câu lạc bộ đến đội tuyển tham gia các giải đấu thế giới. Chính vì vậy những thông tin về cầu thủ Hồng Duy luôn được nhiều fan hâm mộ săn lùng.

  • Tên thật: Nguyễn Phong Hồng Duy
  • Ngày tháng năm sinh: 13/6/1996
  • Quê quán: Bình Phước 
  • Chiều cao 1m67 
  • Câu lạc bộ: Hoàng Anh Gia Lai

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Hồng Duy được tiếp thêm sức mạnh đam mê bóng đá từ bố
Hồng Duy được tiếp thêm sức mạnh đam mê bóng đá từ bố

Sự nghiệp bóng đá của Hồng Duy ghi dấu trên sân cỏ

Kế thừa niềm đam mê bóng đá từ bố là cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển sông Bé, ngay từ khi còn trẻ Hồng Duy đã cực kỳ yêu thích sân cỏ. Chính vì thế mà ngay từ khi còn trẻ tuổi anh đã tham gia rất nhiều giải đấu nổi tiếng cho các đội tuyển từ 11 đến U21. Với những nỗ lực và cố gắng Hồng Duy xuất sắc vượt qua hơn 10000 thí sinh để dành một vé vào Học viện đào tạo bóng đá ở Qatar. Tuy nhiên vì một vài lý do mà Hồng Duy đã không tham gia học viện này mà chuyển sang Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG.

Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG đã giúp cho Hồng Duy đã chơi bóng điêu luyện hơn. Chính vì thế anh được triệu tập vào đội tuyển U19. Tuy nhiên sự nghiệp bóng đá của Hồng Duy không được ổn định khi anh anh phải tham dự cùng lúc 2 vị trí tiền vệ và hậu vệ. Vậy nhưng Hồng Duy vẫn luôn nỗ lực thể hiện tốt cả hai vị trí. Cho đến giải bóng đá U21 quốc tế báo thanh niên 2014 anh đã tỏa sáng ở vị trí tiền vệ. Với sự lập công này cho đội tuyển U19 Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Phong Hồng Duy ngày càng được yêu thích.

Hoàng Anh Gia Lai
Hồng duy Hoàng Anh Gia Lai

Hồng Duy đã nhanh chóng được triệu tập vào đội tuyển U23 Việt Nam. Tại đây anh có nhiều đóng góp cho những trận đấu U23 Châu Á. Điển hình là đường chuyền thông tin giúp Quang Hải ghi bàn với Qatar giúp Việt Nam đi vào chung kết.

Trên đây là một số thông tin về cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy mà fan hâm mộ không nên bỏ qua. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích mà tất cả mọi người không nên bỏ qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *