Nguyễn Anh Đức xuất sắc với bóng đá, sắc sảo với kinh doanh

Là một trong những cái tên xuất sắc của Việt Nam, Nguyễn Anh Đức nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ. Trong sự nghiệp bóng đá của mình anh luôn nỗ lực để có thể mang về cho đội tuyển Việt Nam những bàn thắng cao nhất. Nếu bạn quan tâm đến Anh Đức đừng bỏ qua các thông tin sau.

rong suốt thời gian thi đấu Nguyễn Anh Đức luôn được fan hâm mộ yêu thích với nhiều danh hiệu xuất sắc
Trong suốt thời gian thi đấu Nguyễn Anh Đức luôn được fan hâm mộ yêu thích với nhiều danh hiệu xuất sắc

Cầu thủ bóng đá Nguyễn Anh Đức và một số thông tin cá nhân

  • Tên thật: Nguyễn Anh Đức
  • Ngày sinh: 24/10/1985
  • Quê quán: Bình Dương.
  • Câu lạc bộ: Becamex Bình Dương

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Anh Đức được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá không chỉ giỏi trên sân cỏ mà còn cực kỳ xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh. Anh không chỉ bước chân vào sân cỏ từ khi còn khá trẻ mà cũng bắt đầu kinh doanh dụng cụ thể thao từ khá sớm.

Anh Đức bén duyên với sự nghiệp bóng đá từ khi còn khá trẻ
Anh Đức bén duyên với sự nghiệp bóng đá từ khi còn khá trẻ

Sự nghiệp bóng đá của Nguyễn Anh Đức

Là một trong những cầu thủ bóng đá cực kỳ thành công, Anh Đức góp phần không nhỏ cho sự nghiệp câu lạc bộ cũng như đội tuyển quốc gia. Ngay từ khi còn là học sinh tiểu học, anh đã được chọn vào đội tuyển để thi đấu. Cũng nhờ sự kém duyên này mà sự nghiệp bóng đá của Nguyễn Anh Đức đã bắt đầu nở rộ. Khi 16 tuổi chàng cầu thủ này đã được lựa chọn thi đấu ở U18 Bình Dương cũng như U18 quốc gia.

Nhờ thi đấu xuất sắc mà anh đã được lựa chọn vào nhiều câu lạc bộ như Bưu điện TP.HCM, ngân hàng Đông Á, khách sạn Khải Hoàn,… Bến đỗ cuối cùng của anh với sự nghiệp câu lạc bộ cho đến hiện nay có lẽ câu lạc bộ Becamex Bình Dương. năm 2015 anh đã cùng các đồng đội giành cúp v-league cũng như cúp quốc gia.

Đối với sự nghiệp đội tuyển quốc gia, Nguyễn Anh Đức đã dành rất nhiều bàn thắng đẹp. Anh đã sát cánh với đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup tại Thái Lan vào đầu tháng 6 năm 2019. Ở trận đấu này anh đã mang về cho đội tuyển Việt Nam chiến thắng 1-0.

Nguyễn Anh Đức là ai

Danh hiệu mà Anh Đức đạt được

Với nhiều năm tham gia thi đấu Anh Đức khá thành công với bóng đá. Những danh hiệu mà anh nhận được là:

  • Quả bóng vàng Việt Nam 2015
  • Cầu thủ xuất sắc nhất V – League trong 2 mùa giải liên tiếp.

Tuy nhiên vào đầu năm 2019 vừa qua Nguyễn Anh Đức đã chính thức từ giã sự nghiệp quần đùi áo số. Anh trở về với hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên fan hâm mộ vẫn nhớ tên anh Đức.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *