Ngô Hoàng Thịnh thi đấu nảy lửa trong màu áo xứ Nghệ

Trong danh sách các cầu thủ trẻ của Nghệ An nói riêng, Việt Nam nói chung, Ngô Hoàng Thịnh là cái tên mọi người khó có thể bỏ qua. Chàng cầu thủ này luôn thể hiện những pha ghi bàn xuất sắc, nảy lửa trên sân cỏ ở vị trí tiền vệ. Hiện tại, nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin về chàng cầu thủ trẻ này, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Hoàng Thịnh và những thông tin không thể bỏ qua
Hoàng Thịnh và những thông tin không thể bỏ qua

Thông tin cá nhân về Hoàng Thịnh

  • Tên thật: Ngô Hoàng Thịnh
  • Ngày sinh: 21/4/1992
  • Quê quán: Nghệ An
  • Chiều cao: 1m76
  • Câu lạc bộ: FLC Thanh Hóa

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Nghệ An những hiện nay Hoàng Thịnh sống chủ yếu ở Thanh Hóa. Chàng cầu thủ sinh năm 1992 này giữ vị trí tiền vệ và làm nhiều fan hâm mộ đốn tim bởi vẻ điển trai. Cùng với đó là những màn thi đấu nảy lửa, dũng mãnh như chim ưng trên sân cỏ.

Sự nghiệp bóng đá của Ngô Hoàng Thịnh

Có thể nói, sự nghiệp bóng đá của Hoàng Thịnh bắt đầu từ khi anh tham gia lò đào tạo Sông Lam Nghệ An. Đây chính là nơi giúp cho Thịnh bén duyên với sân cỏ. Tại lò đào tạo này, Hoàng Thịnh luôn khẳng định mình với nhiều thành tích nổi bật như huy chương đồng U11, U12, huy chương vàng U15 cũng như 3 huy chương vàng U17.

Tuy nhiên, tài năng của Ngô Hoàng Thịnh không chỉ dừng lại ở Sông Lam Nghệ An, từ 2016, anh đã thi đấu cho FLC Thanh Hóa ở V.League 2016. Nhưng thật không may mắn, khi chỉ khoác áo được đúng 1 mùa giải, anh lại dính chấn thương và phải nghỉ.

Hoàng Thịnh giành được những giải thưởng gì?
Hoàng Thịnh giành được những giải thưởng gì?

Những giải thưởng, danh hiệu của Hoàng Thịnh

Nhờ những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian thi đấu tại 2 câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An và FLC Thanh Hóa mà Thịnh đã giành được rất nhiều giải thưởng. Nổi bật như danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất”. Cùng với đó là hàng loạt huy chương đồng, huy chương vàng,… Trong đó không thể không kể đến huy chương vàng của giải U21 quốc gia, Á quân U21 quốc tế. Và đặc biệt nhất là tiền vệ Thịnh đã giành giải vô địch V-League 2011.

Những chia sẻ trên đây chắc chắn phần nào đã giúp cho fan hâm mộ thêm hiểu hơn về Ngô Hoàng Thịnh rồi đúng không nào? Hoàng Thịnh trong thời gian tới sẽ trở lại và tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Chính vì thế fan hâm mộ đừng bỏ qua bất kỳ trận đấu nào của anh nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *