Mơ thấy NƯỚC báo điềm gì? và nên đánh con gì may mắn

Có rất nhiều người nằm mơ thấy nước. Vậy mơ thấy nước là điềm lành hay dữ? mơ thấy nước đánh số gì? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn để biết hung hay cát mà tránh. Bạn có thể tận dụng để tìm ra con số giúp mình đổi vận.

mơ thấy nước đánh số gì
Mơ thấy nước đánh số gì

Giải mã giấc mơ

Nằm mơ thấy cá và nước

người đời thường nói cá gặp nước là điều tốt lành. Bạn nằm mơ thấy cá và nước cho thấy thời vận đã tới. Công việc và việc làm ăn trong tương lai của bạn sắp tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Mơ thấy nước lũ

Lũ được xếp vào hàng thiên tai. Lũ cuốn trôi nhà cửa, mùa màng, thậm chí nguy hại đến tính mạng con người. Tuy nhiên không phải cứ mơ thấy lũ là điềm xấu. Nếu bạn thấy lũ đến và đi nhẹ nhàng, không gây thiệt hại gì thì đây là điềm báo tốt lành. Dù tai họa có ập tới bạn vẫn có thể đương đầu tốt.

Ngược lại bạn mơ thấy lũ đến dữ dội, mạnh mẽ báo hiệu cuộc đời bạn sắp có biến động lớn. Điềm xấu hay tốt còn tùy vào cách bạn đón nhận. Nếu bạn mặc kệ nó thì sẽ là điềm xấu, nếu bạn dám đương đầu sẽ có cơ hội biến nguy thành cơ.

Nằm mơ thấy nước dâng cao

Đây là điềm báo xấu. Điều này báo động bạn sắp gặp rắc rối lớn trong công việc và chuyện tình cảm. Thậm chí, rắc rối lên đến đỉnh điểm sẽ khiến bạn bị bế tắc,căng thẳng. Nếu nằm mơ thấy nước dâng cao, bạn hãy suy nghĩ về điều khiến bạn lo lắng và giải quyết ngay lập tức. Nếu là chuyện tình cảm, bạn hãy cùng người yêu thương ngồi xuống tháo gỡ. Nếu trong công việc nhanh chóng xử lý các vướng mắc.

Nằm mơ thấy nước sông

Nếu mơ thấy nước sông dâng lên, đây chưa phải là điềm xấu nhưng bạn cần thay đổi để tình hình không trở thành thảm họa. Nếu mơ thấy nước sông tràn vào nhà, dự báo gia đình bạn sắp gặp tai họa, đặc biệt là vấn đề về tài chính. Nằm mơ thấy nước sông chảy xiết, lũ cuốn dự báo những điều rắc rối sắp đến đỉnh điểm khiến bạn không kiểm soát nổi.

nằm mơ thấy nước lớn
Nằm mơ thấy nước lớn

Nằm mơ thấy nước đánh số gì?

  • Bạn mơ thấy nước dâng cao nên đánh 56 – 66 hoặc 06;
  • Mơ thấy nước dâng lên tận ngõ đánh ngay: 56 hoặc 06;
  • Nếu mơ thấy nước dâng, nên đầu tư vào các con sau 06 – 07 – 50 – 56 – 66 – 70 hoặc 86;
  • Bạn mơ thấy nước sông dâng cao nên lưu ý con 98 hoặc 89;
  • Nằm mơ thấy nước tràn vào nhà đánh ngay 17 hoặc 18;
  • Bạn mơ thấy nước đang chảy xiết nên nghĩ đến con 57 hoặc 73;
  • Bạn mơ thấy nước tràn bờ đê nhưng chưa vào nhà nên cân nhắc đánh con 16 hoặc 61;
  • Bạn mơ thấy nước lênh láng đường và tràn vào nhà nên chọn con 35 – 45 hoặc 65;
  • Nếu mơ thấy lũ lụt, bạn hãy nghĩ đến con 67 hoặc 68;
  • Bạn mơ thấy nước lớn chảy vào nhà đánh ngay con 06 – 56 hoặc 08.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa cung cấp thông tin giúp bạn giải mã giấc mơ thấy nước của mình. Đừng quên chia sẻ những giấc mơ của bạn và cùng chúng tôi đi tìm lời giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *