Mơ thấy dập lửa báo điềm gì? nên đánh con gì chắc ăn

Mơ thấy dập lửa là điềm tốt hay xấu. Mơ thấy lửa cháy đánh con gì. Từ ngàn xưa người đời xem ngọn lửa là khởi nguồn của sự sống và sự sáng tạo. Vậy chẳng may một lần bạn mơ thấy mình đang dập lửa thì phải chăng ngụ ý một điềm gì đó không tốt lành. Đây là thể là điều mà “bề trên” muốn nhắc nhở bạn đề phòng biến cố trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này chúng ta cùng tham khảo bài viết sau.

nằm mơ thấy lửa
Nằm mơ thấy lửa

Nằm mơ thấy dập lửa là điềm gì?

Lửa là một trong năm yếu tố ngũ hành, trpng phong thủy nó được coi là yếu tố đầu tiên tạo nên vạn vật trong vũ trụ. Lửa còn tượng trưng cho điềm lành xóa tan bóng đêm, u ám, trắc trở, khó khăn.

Nằm mơ thấy dập lửa ngụ ý báo cho bạn nên cẩn trọng trong thời gian sắp tới. Vì trong tương lai gần bạn có thể sẽ gặp tai nạn hoặc nhẹ hơn là bị sếp quở trách. Công việc làm ăn sẽ không được thuận lợi, suôn sẻ. Công danh sự nghiệp có dấu hiệu đi xuống do mất lòng của sếp. Việc học hành có thể không đạt được kết quả như mong đợi. Nói chung các sự kiện sắp đến đều không đạt được kết quả như bạn kỳ vọng. Thậm chí trong mối quan hệ tình cảm cũng gặp trục trặc. Do đó bạn khi ra đường nên cẩn thận xe cộ, trong giao tiếp thì nên khéo léo, công việc thì cần tỉ mỉ cố gắng hơn gấp nhiều lần, công việc làm ăn thì nên thận trọng, chỉ nên thủ không nên mở rộng quá đà trong thời điểm này.

Tuy nhiên đây chỉ là điềm báo anh em đừng quá hoang mang. Việc tương lai tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách anh em hành xử. Nếu anh em bỏ qua không quan tâm đến những điều mơ thấy thì rủi ro có thể thành hiện thực. Ngược lại anh em chuẩn bị tốt, đề phòng cao thì chắc chắn sẽ giảm thiểu được thiệt hại, thậm chí xui rủi có thể tan biến.

nằm mơ thấy dập lửa
Nằm mơ thấy dập lửa

Nằm mơ thấy lửa đánh số mấy

  • Bạn ngủ mơ thấy mình đang dập lửa thì nên đánh con số 39 – 42 để hái tiền, hái lộc nào.
  • Trong giấc mơ bạn thấy mình đang dùng nước dập lửa thì nên đánh số 12 – 39 nhé.
  • Bạn mơ thấy mình lấy cát dập lửa thì hãy đánh số 40 – 53 nha.
  • Bạn mơ thấy mình đang dập lửa nhưng càng cố lửa càng cháy to khi tỉnh lại bạn nhớ đánh con số 18 – 24.
  • Bạn mơ thấy lửa đang cháy nhưng đột ngột có cơn mưa đến làm tắt lửa thì đánh số 10 – 21 để chuẩn bị kiếm tiền nào.
  • Bạn mơ thấy mình đã dập tắt lửa nhưng nó lại vụt cháy trở lại nên đánh số 31 – 29 là tốt nhất.

Qua phân tích trên chắc bạn đã hiểu rõ ý nghĩa của mơ thấy dập lửa. Mỗi khi bạn thấy giấc mơ này đừng quá hoang mang. Mọi việc sẽ tốt đẹp nếu bạn có tâm thế chuẩn bị từ trước. Đừng quên vào trang web của chúng tôi để lấy số miễn phí mà đổi vận. Hầu như trên website của chúng tôi có giải mã đầy đủ các giấc mơ, nên mỗi khi anh em nằm mơ đừng quên tham khảo thêm sổ mơ lô đề của chúng tôi.

Chúc anh em luôn gặp may mắn! Hãy theo dõi chuyên mục “Giải mã giấc mơ” của BestSoiCau hàng ngày và tìm ra cặp số đẹp cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *