Giấc mơ thấy đỉa là điềm báo tốt hay xấu? Nên đánh số mấy

Con đỉa từ lâu vốn đã không chiếm được thiện cảm của con người. Một phần là do đây là sinh vật sống dưới nước hút máu người. Mơ thấy đỉa bị nhiều người cho rằng là điềm báo vận hạn sắp ập đến. Điều này có chính xác? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

mơ thấy đĩa cắn đánh con gì
Mơ thấy đĩa cắn đánh con gì

Giấc mơ thấy đỉa ẩn chứa điều gì?

Đỉa là loài vật sống dai và có khả năng hút máu rất đáng sợ. Chúng sinh sống chủ yếu trong ao, hồ, ruộng, nghĩa trang… Nằm mơ thấy đỉa mang nhiều ý nghĩa khác nhau có thể bạn chưa biết. Cụ thể:

Mơ thấy đỉa bám đầy người

Với một số người khi gặp giấc mơ thấy đỉa bám đầy người có nghĩa là bạn đang cảm thấy lo sợ và ghê tởm chính bản thân mình. Trong quá khứ bạn đang làm nhiều chuyện xấu, sợ người khác phát hiện ra. Tuy nhiên “cái kim trong túi lâu ngày cũng lòi ra” tốt nhất hãy nên thú nhận tất cả để sống bình an hơn.

Giấc mơ thấy đỉa cắn

Nằm mơ thấy đỉa cắn chảy máu là một giấc mơ khá kinh hoàng. Nó có thể sẽ khiến bạn bị ám ảnh rất nhiều ngày sau đó. Nếu nằm mơ thấy đỉa cắn có nghĩa là bạn đang cảm thấy mệt mỏi và cạn kiệt nguồn sinh lực. Hãy đi du lịch hoặc chọn cách sống lành mạnh hơn để cân bằng lại nhịp sống. Mệt mỏi lâu ngày dễ dẫn đến trạng thái trầm cảm.

Mơ thấy đỉa bám vào chân

Với giấc mơ này hãy thật thận trọng, rất có thể bạn đang bị một người nào đó hãm hại bằng nhiều thủ đoạn tinh vi. Phải thật cẩn trọng vì những thủ đoạn này sẽ dẫn đều nhiều hệ lụy không thể lường trước được. Nhất là trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Chiêm bao thấy ao có nhiều đỉa

Giấc mơ này không mấy tốt đẹp khi nó ám chỉ một mối quan hệ nào đó xung quanh bạn đang là giả dối. Những người này chỉ đang muốn lợi dụng bạn để chiếm đoạt một thứ gì đó. Họ có thể sẽ sử dụng những lời đường mật, những hành động giả nhân giả nghĩa nhằm “che mắt” bạn.

nằm mơ thấy đỉa
Nằm mơ thấy đỉa

Mơ thấy đỉa cắn đánh con gì?

Khi giải mã giấc mơ thấy đỉa bám vào chân, đỉa cắn, đỉa hút máu… có rất nhiều con số được tìm thấy mang lại vận may cho con người về vấn đề tiền bạc. Những con số này được áp dụng như sau:

  • Ngủ mơ thấy đỉa cắn chảy máu “phang” ngay con đề 93 hoặc 15
  • Chiêm bao gặp đỉa có màu đen chọn ngay hai con lô 98 và 61
  • Mơ thấy đỉa có màu trắng đánh số 99 và 44
  • Nằm mơ thấy rất nhiều đỉa cùng một lúc chọn ngay một trong hai số 52 và 18
  • Mơ thấy đỉa có màu đỏ chọn số 35 và 12
  • Đỉa bị ăn thịt trong mơ “quất” ngay con đề 50 hoặc 79
  • Đỉa bám vào tay đừng ngần ngại đánh ngay hai con 68, 96 

Mơ thấy đỉa đánh con gì nhanh thắng nhất? Bài viết trên đây đã giúp bạn lý giải được điều này. Tuy nhiên tất cả các thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thứ còn phụ thuộc vào may mắn nữa. Chúc bạn có được thành công sớm nhất có thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *