Giải mã giấc mơ thấy RẮN & nên đánh con gì trúng lớn

Rắn là loài vật linh thiêng, gắn liền với nhiều vị thần trong truyền thuyết. Chiêm bao nhìn thấy rắn ẩn chứa nhiều bí ẩn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc nhìn thấy rắn là điềm gì và gặp rắn đánh con gì?

nhìn thấy rắn là điềm gì
Nhìn thấy rắn là điềm gì

Giải mã điềm báo nhìn thấy rắn

Trong đời thực hay chiêm bao, nhiều người gặp rắn thường có tâm lý hoang mang, sợ hãi. Tuy nhiên, đó là điềm lành hay điềm dữ thì còn phụ thuộc vào tình huống bạn nhìn thấy rắn thể nào.

Nhìn thấy rắn xuất hiện trên bàn thờ hay mộ

Với mỗi gia đình Việt, bàn thờ hay mộ tổ tiên là nơi linh thiêng. Nếu bạn nhìn thấy rắn ở những nơi này thì hãy quan tâm đến màu sắc của rắn. Với những loài rắn màu trắng, rắn màu vàng điềm báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, chuyện tình cảm thăng hoa.

Ngược lại, nếu bạn nhìn thấy rắn đen, rắn xanh, rắn xám,… thì đó là dự báo không tốt. Công việc sắp tới của bạn có thể bị kẻ tiểu nhân cản phá, không đạt được kết quả như mong muốn. Sức khỏe của những người thân trong gia đình cũng bị giảm sút.

Nhìn thấy rắn đẻ trứng trong nhà

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy rắn đẻ trứng trong nhà cho thấy đất bạn đang ở là đất lành. Ông cha ta thường có câu “Đất lành chim đậu”. Con cái học hành tấn tới, cha mẹ làm ăn phát đạt. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy rắn đẻ trứng màu, không bị rạn nứt thì điều đó càng may mắn.

Nhìn thấy rắn bò vào nhà

Theo tâm linh, nhìn thấy rắn bò vào nhà là điềm lành. Kế hoạch, dự án bạn đang thực hiện sẽ có tiến triển rất tốt và thu được thành quả lớn. Nhất là khi bạn thấy rắn trắng, rắn vàng thì vận may sẽ đến nhiều hơn. Tuy nhiên, với những nhà mới xây thì đây lại là dự báo không tốt. Ngụ ý của chiêm bao này báo hiệu long mạch nhà bạn có vấn đề. Hãy thầy phong thủy xem xét, giúp hàn gắn, trấn trạch lại long mạch.

Nhìn thấy rắn rắn bò ngang đường

Nếu bạn chiêm bao nhìn thấy rắn bò ngang đường dự báo sắp tới bạn có quý nhân phù trợ. Người ấy sẽ hết lòng trợ giúp bạn vượt qua khó khăn, bế tắc trong công việc mà không đòi hỏi lợi ích từ bạn.

nhìn thấy rắn đánh con gì
Nhìn thấy rắn đánh con gì

Nhìn thấy rắn đánh con gì trúng lớn nhất?

Bạn nhìn thấy rắn trong giấc của mình và tự hỏi “gặp rắn đánh đề con gì”, “đi đường gặp rắn đánh con gì”, “gặp rắn bò ngang đường đánh con gì” hay “mơ gặp rắn đánh con gì”. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những con số may mắn sau đây:

  • Chiêm bao nhìn thấy rắn ở bàn thờ hay mộ đánh đề số 52.
  • Chiêm bao nhìn thấy rắn đẻ trứng “chọn liền tay” cặp số 18 -73.
  • Chiêm bao nhìn thấy rắn bò vào nhà “quất nhanh” cặp số đề 15 – 53.
  • Chiêm bao nhìn thấy rắn bò ngang được chọn ngay số đề 04 hoặc 54.

Bài viết trên đây đã lý giải chi tiết nhất ý nghĩa của giấc mơ nhìn thấy rắn và giải đáp “nhìn thấy rắn đánh đề số gì?”. Nếu bạn gặp rắn trong giấc chiêm bao thì đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn cho mình những số đề để là chủ nhân may mắn nhất của những giải thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *