Mơ thấy bị ĐUỔI ĐÁNH là điềm tốt hay xấu? Đánh đề con gì?

Khi ngủ, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều giấc mơ khác nhau. Có giấc mơ sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ nhưng cũng có giấc mơ sẽ khiến bạn ám ảnh rất nhiều ngày sau đó. Ví dụ như mơ thấy bị đuổi đánh chẳng hạn. Cùng lý giải ý nghĩa của giấc mơ này trong bài viết sau đây nhé!

mơ thấy mình bị đuổi đánh con gì
Mơ thấy mình bị đuổi đánh con gì

Nằm mơ thấy bị đuổi đánh báo hiệu điều gì?

Giấc mơ bị đuổi đánh báo hiệu nhiều sự kiện có thể sẽ xảy ra trong tương lai. Mỗi người lại có một giấc mơ hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như:

Mơ thấy bị đuổi đánh bởi con vật

Giấc mơ này khá phổ biến. Thông thường những người bị con vật bám theo trong giấc ngủ đang gặp rất nhiều khó khăn, lận đận trong cuộc sống. Mọi thứ xung quanh đang tạo ra một lớp vỏ bọc chứa đầy áp lực không dễ dàng vượt qua. Cách giải quyết nhanh nhất là bình tĩnh sống và vượt qua tất cả. Đừng để những điều nhỏ nhặt làm cuộc đời bạn đi đến bế tắc.

Mơ thấy mình bị đuổi đánh bởi người lạ

Khi mơ thấy người lạ đuổi đánh nhiều người thường sẽ cảm thấy lo lắng, bất an. Tuy nhiên đây lại không phải là một dự báo xấu như bạn nghĩ. Giấc mơ phản ánh một mối quan hệ nào đó đang có dấu hiệu chớm nở. Nghĩa là có người mới muốn kết giao với bạn. Người mới này cũng có thể là kẻ thù hoặc những kẻ không ưa bạn từ trước.

Mơ thấy bị đuổi đánh nhau dữ dội

Thông thường với giấc mơ này bạn sẽ là người chứng kiến toàn bộ cuộc xung đột. Những người trong giấc mơ có thể là người quen hoặc người xa lạ. Đối với trường hợp này không nên lo lắng bởi đây chỉ là một dấu hiệu đánh dấu bạn sắp gặp may mắn hoặc có niềm vui liên quan đến công việc hoặc hạnh phúc cá nhân mà thôi.

Mơ thấy bị công an đuổi theo

Khi đang đi trên đường mà bị công an “tóm” thì chắc chắn không phải là điều vui vẻ gì với một số người. Ngay đến cả trong mơ thì cũng không khá khẩm hơn. Mơ thấy bị công an rượt đuổi cho thấy bạn đã làm một việc sai trái nào đó liên quan tới luật pháp. Dù có cố gắng tránh né, chối tội cũng không thể nào thoát khỏi vòng lao lý. Vì vậy hãy cẩn trọng trong cách ứng xử với những người xung quanh, rất có thể sự ngây ngô của bạn là yếu tố khiến bạn bị lừa bởi những đối tượng xấu.

mơ thấy mình bị đuổi đánh
Mơ thấy mình bị đuổi đánh

Mơ thấy mình bị đuổi đánh con gì?

Nhiều người thường dựa vào giấc mơ để thử vận may thông qua những con số. Tuy nhiên mỗi giấc mơ khác nhau thì con số may mắn cũng thay đổi.

  • Khi bạn mơ thấy mình bị đuổi đánh và thủ tiêu hãy đánh số 14 hoặc 06 
  • Khi mơ thấy bị đuổi và ngã xuống ao đánh số 68
  • Mơ thấy bị rắn đuổi đánh số 69 là hợp lý nhất
  • Mơ thấy bị ma đuổi đánh số 33, 34 hoặc 35
  • Mơ thấy bị đuổi bằng chính cái bóng của bạn đánh số 85 và 94

Ngoài những con số chúng tôi cung cấp trên đây, còn rất nhiều con số may mắn khác có khả năng sẽ giúp bạn phát tài. Mơ thấy bị đuổi đánh con gì còn tùy thuộc vào nội dung của giấc mơ nữa. Tất cả những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá kỳ vọng tránh hậu quả không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *