Lương Xuân Trường – cầu thủ sút phạt hoàn hảo tại V-league

Nổi bật với biệt danh “Trường híp”, Lương Xuân Trường được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích. Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã thể hiện tình yêu của mình với trái bóng. Và càng thi đấu, chàng tiền vệ này lại càng thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân cỏ. Nếu bạn là một fan của Xuân Trường, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây. 

Những thông tin cá nhân về Lương Xuân Trường
Những thông tin cá nhân về Lương Xuân Trường

Thông tin cá nhân về Xuân Trường

Không chỉ là người truyền đam mê, cảm hứng, tình yêu bóng đá cho Trường, bố còn là người “rèn rũa” anh khá nghiêm khắc. Chính điều đó đã giúp cho Xuân Trường luôn tự tin thể hiện mình trên sân cỏ. Một vài thông tin cá nhân về anh chàng tiền vệ này là:

  • Họ tên đầy đủ: Lương Xuân Trường (Biệt danh: Trường Híp)
  • Ngày sinh: 28/ 04/ 1995
  • Quê quán: Xóm 38, xã Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
  • Câu lạc bộ: Hoàng Anh Gia Lai
  • Chiều cao: 1m78

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Xuân Trường U23 Việt Nam
Xuân Trường U23 Việt Nam

Sự nghiệp bóng đá của Lương Xuân Trường

Sự nghiệp bóng đá của chàng tiền vệ quê Tuyên Quang ngày càng khởi sắc. Càng thi đấu, anh lại càng trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Những ngày đầu tham gia thi đấu

Những ngày đầu tiên biết đến sự nghiệp sân cỏ, rời khỏi vòng tay nghiêm khắc của cha, Trường được Học viện Hoàng Anh Gia Lai-Arsenal dìu dắt. Thật may mắn khi anh đã được giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ này gửi sang Trung tâm huấn luyện Arsenal ở London luyện tập. Đây chính là cơ hội cho Xuân Trường được cọ sát với U17 Arsenal và tích lũy kinh nghiệm.

Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Tuy nhiên, sự nghiệp bóng đá của Lương Xuân Trường khởi sắc nhất phải bắt đầu từ những năm 2015. Khi đó, anh được chọn lên thi đấu chính thức ở V-League 2015. Tuy nhiên, thi đấu cho sân nhà chưa được bao lâu, Xuân Trường lại khoác áo của câu lạc bộ Hàn Quốc Incheon United. Giá chuyển nhượng thi đấu trong 2 năm của anh lên đến 300.000 USD/năm. Trong thời gian thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc, anh được ra sân 4 lần và thể hiện phong độ khá tốt. 

Xuân Trường và sự nghiệp chuyên nghiệp
Xuân Trường và sự nghiệp chuyên nghiệp

Đến cuối năm 2016, anh lại chuyển sang Gangwon FC để thi đấu 1 năm. Tại đây anh cũng thể hiện bản thân mình khá tốt với những pha truyền bóng ấn tượng. Tuy nhiên, khi kết thúc hợp đồng. Xuân Trường đã trở về thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai. Và đến 2019, anh lại thi đấu cho Buriram United. Trong đó, Trường góp 1 bàn thắng và được đánh giá là bàn thắng đẹp nhất tháng 5 của Thai League 1. 

Với những chia sẻ này, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về cầu thủ trẻ tài năng – Cầu thủ sút phạt hoàn hảo tại V-league rồi đúng không nào? Xuân Trường đang ở đỉnh cao của sự nghiệp sân cỏ. Chính vì thế chắc chắn anh sẽ còn góp nhiều bàn thắng hơn nữa cho Việt Nam. Vì vậy đừng quên cổ vũ cho chàng cầu thủ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *