Lục Xuân Hưng – trung vệ U23 được yêu thích nhất

Chẳng còn là cái tên xa lạ của đội tuyển Việt Nam những thông tin về Lục Xuân Hưng dường như vẫn còn nhiều bí ẩn. Đa phần, mọi người biết đến anh với vai trò là trung vệ của U23. Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể hơn về chàng cầu thủ bóng đá này đi đừng bỏ qua một số thông tin được cập nhật sau đây.

Đôi nét về cầu thủ Xuân Hưng trên sân cỏ
Đôi nét về cầu thủ Xuân Hưng trên sân cỏ

 Những thông tin cá nhân về cầu thủ Xuân Hưng

Là một trong những cầu thủ bóng đá thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam, Xuân Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ. Trong đó đó là những thông tin cá nhân của anh luôn được nhiều người săn lùng là:

  • Tên thật: Lục Xuân Hưng
  • Ngày sinh: 15/5/1995
  • Quê quán: Thanh Hóa
  • Chiều cao: 1m86
  • Câu lạc bộ: SHB Đà Nẵng

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Mặc dù có tuổi thơ lớn lên ở thanh Hóa nhưng Xuân Hưng lại được sinh ra ở Sơn La. Trước đây anh tham gia vị trí trung vệ cho câu lạc bộ FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên hiện nay Lục Xuân Hưng đã chuyển sang thi đấu cho SHB Đà Nẵng.

Xuân Hưng là cầu thủ chơi chính cho 2 câu lạc bộ
Xuân Hưng là cầu thủ chơi chính cho 2 câu lạc bộ

Sự nghiệp bóng đá qua các câu lạc bộ của Xuân Hưng

Chơi bóng từ thuở ấu thơ, Xuân Hưng trong những năm đầu tiên dường như chỉ phát triển bóng đá ở quê nhà. Chủ yếu trong thời gian từ 2007 đến 2013 anh tham gia đội tuyển Halida Thanh Hóa. Phải đến những năm 2014, Lục Xuân Hưng mới “hòa mình” vào sân cỏ nước nhà của những giải đấu lớn. Anh đã được triệu tập lên đội tuyển U19 và tham gia tập huấn ở châu Âu cũng như tham gia U19 Đông Nam Á.

Tuy nhiên, may mắn đã không đến với Hưng khi nguồn động viên lớn nhất của anh – người bố luôn ủng hộ con đường sân cỏ của Xuân Hưng qua đời. Nhưng, vượt lên tất cả, tại giải đấu U19 này, Hưng được đá chính ở 2 trận giúp Việt Nam giành ngôi Á quân 2014. Đến năm 2015, Xuân Hưng chính thức thi đấu cho FLC Thanh Hóa. Nhờ những nỗ lực và cố gắng hết mình, anh giúp cho câu lạc bộ giành huy chương bạc V.league 2015. 

Lục Xuân Hưng U23 Việt Nam

Trên đà phát triển, đến năm 2018, chàng cầu thủ này được tham dự AFF Suzuki Cup 2018. Tuy nhiên, may mắn không đến với Hưng khi anh dính chấn thương và phải sang Hàn Quốc chữa trị.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cầu thủ Lục Xuân Hưng – chàng cầu thủ vàng của sân cỏ Việt Nam. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho các fan hâm mộ thêm hiểu hơn về anh chàng đầy nghị lực, nén đau thương để luôn nỗ lực và cố gắng thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *