Hoàng Vũ Samson – cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của đội tuyển quốc gia

Là cầu thủ gốc Nigeria nhưng luôn có những màn thi đấu xuất sắc cho các câu lạc bộ của Việt Nam. Bởi vậy, những thông tin về chàng cầu thủ này luôn được đông đảo các fan hâm mộ săn lùng. Nhờ lối chơi độc đáo, chàng cầu thủ Hoàng Vũ Samson này nhanh chóng được nhiều câu lạc bộ trên thế giới chào đón. Một vài thông tin cho mọi người tham khảo về cầu thủ bóng đá này là:

Một vài thông tin cá nhân về cầu thủ Hoàng Vũ Samson
Một vài thông tin cá nhân về cầu thủ Hoàng Vũ Samson

Thông tin cá nhân về cầu thủ Samson

Trở thành một chân sút siêu đỉnh của thế giới, Samson đã giành đến 114 bàn thắng trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình. Trong đó, có đến 20 bàn ghi cho than Quảng Ninh. Nếu bạn quan tâm về chàng cầu thủ gỗ Nigeria này

  • Tên thật: Samson Kayode Olaleye
  • Ngày sinh: 6-10-1988
  • Quê hương: Nigeria
  • Câu lạc bộ: Hà Nội T&T

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

 Sự nghiệp bóng đá của chàng cầu thủ gốc Nigeria người Việt
Sự nghiệp bóng đá của chàng cầu thủ gốc Nigeria người Việt

Thông tin về sự nghiệp bóng đá của Hoàng Vũ Samson

Sự nghiệp bóng đá của Hoàng Vũ Samson bắt đầu từ khi anh gia nhập câu lạc bộ than Quảng Ninh. Tại đây chàng cầu thủ này xuất sắc giúp câu lạc bộ đạt giải hạng nhất. Thời gian thi đấu ở câu lạc bộ 25 đã giúp cho Hoàng Vũ Samson ghi được 20 bàn thắng. Tuy nhiên đến năm 2009 anh lại chuyển về thi đấu cho câu lạc bộ Đồng Tháp. Tại đây vào năm 2011 sự nghiệp bóng đá của anh bắt đầu thăng hoa. Anh đã xuất sắc giành được 17 bàn thắng.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với thời trang cầu thủ gốc Nigeria này bởi anh đã bị dính chấn thương phần tay. Vì vậy câu lạc bộ đã kết thúc hợp đồng. Vậy nhưng chưa bao giờ giờ Hoàng Vũ Samson chịu lùi bước. Anh lại tiếp tục nỗ lực và  làm hợp đồng với Atletico Madrid. Tuy nhiên câu lạc bộ Hà Nội T&T đã đề nghị vff không cấp giấy cho phép chuyển nhượng theo hợp đồng bởi vào năm 2012, Hoàng Vũ Samson ký hợp đồng ghi nhớ về thi đấu cho Hà Nội T&T. Kết quả là anh đã quay trở về thi đấu cho câu lạc bộ này vì không muốn thực hiện việc đền bù.

Hoàng vũ samson

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc về cuộc sống riêng tư cũng như sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Hoàng Vũ Samson. Mặc dù không có cơ hội được tham gia vào đội tuyển quốc gia nhưng chàng cầu thủ này vẫn luôn có những đóng góp cho các câu lạc bộ của Việt Nam. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho người hâm mộ có thể để hiểu hơn về cầu thủ số 1 hiện nay mang quốc tịch Việt Nam gốc Nigeria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *