Hà Minh Tuấn – cái tên vàng của làng bóng đá xứ Quảng

Hà Minh Tuấn được biết đến là một trong những đứa con cưng của bóng đá Quảng Nam. Anh không chỉ nổi bật bởi tốc độ tỳ đè rất tốt mà còn gây ấn tượng ở những pha xử lý bất ngờ. Chính vì thế dù đổ vào thế hệ đàn anh nhưng cái tên Hà Minh Tuấn chưa bao giờ hết hot. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến chàng cầu thủ này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

 Một số thông tin cá nhân về cầu thủ sân cỏ Minh Tuấn
Một số thông tin cá nhân về cầu thủ sân cỏ Minh Tuấn

Thông tin cá nhân về Minh Tuấn

Trước khi tìm hiểu cụ thể về sự nghiệp bóng đá của Minh Tuấn, mọi người nên điểm qua giữa thông tin cá nhân của chàng cầu thủ này.

  • Tên khai sinh: Hà Minh Tuấn
  • Năm sinh 1991
  • Quê quán: Quảng Nam
  • Câu lạc bộ: Quảng Nam

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

Chàng cầu thủ xứ Quảng có niềm đam mê với bóng đá mãnh liệt ngay từ khi còn nhỏ. Thuở thơ ấu Anh thường cùng với bố xem các câu lạc bộ tập luyện. Nhờ đó niềm đam mê sân cỏ thấm dần vào tâm trí của Minh Tuấn. Hiện tại chàng cầu thủ này thường chơi ở vị trí tiền đạo. Trong đó anh được nhận xét là có lối chơi trung phong cắm, có tốc độ tỳ đè tốt.

 Minh Tuấn bắt đầu sự nghiệp bóng đá khá muộn nhưng nổi bật ở lối chơi chắc chắn
Minh Tuấn bắt đầu sự nghiệp bóng đá khá muộn nhưng nổi bật ở lối chơi chắc chắn

Sự nghiệp bóng đá của Minh Tuấn

Có thể nói, sự nghiệp bóng đá của Hà Minh Tuấn bắt đầu từ khi anh tham gia câu lạc bộ SHB Đà Nẵng. Tuy bắt đầu sự nghiệp bóng đá muộn hơn những cầu thủ khác khoảng 4 năm nhưng Minh Tuấn lại trang bị cho mình những kỹ năng rất tốt. Chính vì vậy đến năm 2006 anh đã được tham gia giải vô địch U15 quốc gia.

Tên tuổi của Hà Minh Tuấn ăn nhiều fan hâm mộ nhắc đến nhiều nhất có lẽ bắt đầu từ 2008. Lúc này anh tham gia giải vô địch bóng đá U17. Fan hâm mộ cũng như các chuyên gia bóng đá đánh giá cao Minh Tuấn ở lối chơi mạnh mẽ cũng như cách rút chân trái khéo léo và khả năng càn lướt. Và trong trận siêu cúp năm 2010 Minh Tuấn đã giúp câu lạc bộ của mình ghi bàn 1 trái để chiến thắng trước câu lạc bộ Hòa Phát Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cầu thủ Hà Minh Tuấn. Với những đóng góp cho sân cỏ nước nhà, cái tên Minh Tuấn dường như chưa bao giờ hết hot và những thông tin liên quan đến chàng cầu thủ ngày luôn được fan hâm mộ săn lùng. Hi vọng đây là những thông tin giúp fan hâm mộ hiểu hơn về cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *