Giấc mơ thấy BÀN THỜ tổ tiên là điềm gì? Đánh con gì

Thờ cúng tổ tiên là một truyền thống văn hóa đã đi sâu vào tâm khảm của người dân Việt Nam. Nếu khi ngủ bạn mơ thấy bàn thờ rất có thể đây là một dấu hiệu của tâm linh. Cùng giải mã giấc mơ này trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

nằm mơ thấy bàn thờ
Nằm mơ thấy bàn thờ

Nằm mơ thấy bàn thờ là dấu hiệu gì?

Bàn thờ được sử dụng đề thờ cúng tổ tiên, thờ phật. Người Việt thường quen với việc dâng hoa, dâng nước, bánh, trái… trong những ngày rằm, mùng một hàng tháng, dịp lễ đặc biệt hay ngày tết để thể hiện tấm lòng thành kính với những thế hệ đi trước. Khi mơ thấy bàn thờ là dấu hiệu của một số dự báo như sau:

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Đây là một điềm báo xấu, báo hiệu những tranh chấp có liên quan đến luật pháp. Trong trường hợp này, bạn hãy kiểm tra lại bàn thờ xem có bị hỏng hay đổ vỡ gì không để sửa chữa cho kịp thời. Đặc biệt phải chú trọng thờ cúng nhằm bày tỏ tấm lòng biết ơn.

Mơ thấy bàn thờ phật

Rất có thể bạn sẽ gặp được những chuyện tốt, thuận lợi trong cuộc sống. Mơ thấy bàn thờ phật cho thấy những mục tiêu bạn theo đuổi rất có thể sẽ trở thành sự thật trong thời gian tới. Hãy nỗ lực và cố gắng để nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ.

Mơ thấy bàn thờ thần tài, ông địa

Khi mơ thấy bàn thờ ông địa, thần tài, bạn không cần phải lo lắng vì đây là điềm báo may mắn. Rất có thể trong thời gian tới người mơ sẽ gặp may mắn trong kinh doanh, buôn bán.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Đây là điềm báo xấu cho thấy bạn đang làm trái lại với quy tắc tổ tiên, gia đình đang có biến động lớn. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của thầy phong thủy để hiểu rõ hơn.

Mơ thấy bàn thờ người chết

Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy lo lắng và bất an. Mối lo có thể đến từ công việc, bạn bè hoặc dự định cá nhân.

Mơ thấy thắp nhang bàn thờ:

Rất có thể đây là lời nhức về sự bỏ bê của bạn với bàn thờ tổ tiên. Hãy chăm chỉ dọn dẹp, lau chùi và dâng hương để thể hiện lòng thành kính.

mơ thấy bàn thờ bị đổ
Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Mơ thấy bàn thờ đánh đề con gì?

Có rất nhiều con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy bàn thờ. Nếu đang có ý định lựa chọn cho mình con số phù hợp nhất để thử vận may, bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau:

  • Mơ thấy bàn thờ bị đổ thì đánh số 05 hoặc 55
  • Mơ thấy đang thắp hương đánh 46 hoặc 34
  • Mơ thấy gia đình làm bàn thờ mới đánh 27, 72
  • Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bốc cháy đánh 67
  • Mơ thấy bàn thờ tổ tiên đánh số 15, 95, 46 hoặc 43
  • Mơ thấy bàn thờ thần tài, ông địa đánh số 98, 89
  • Nằm mơ hai lần về bàn thờ nhà mình đánh số 91 và 96

Như vậy khi bạn mơ thấy bàn thờ đây là một dấu hiệu của tâm linh, dự báo những điều có thể xảy đến với gia đình và bản thân bạn trong tương lai. Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp được phần nào ý nghĩa của giấc mơ này. Hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *