Đinh Thanh Trung – tiền vệ mang đến nhiều kiến tạo nhất cho đội tuyển Việt Nam

Được biết đến là một trong những cầu thủ có nhiều pha kiến tạo đẹp cho đội tuyển Việt Nam, Đinh Thanh Trung được rất nhiều người yêu thích. Anh xuất sắc ghi bàn trên nhiều trận đấu sân cỏ Việt Nam hiện nay. Nếu bạn tò mò về chàng cầu thủ này cũng như những đóng góp của anh cho đội tuyển Việt Nam thì đừng bỏ qua một số thông tin sau.

Thanh Trung và một số thông tin cá nhân
Thanh Trung và một số thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của Thanh Trung

Thanh Trung là một trong những cầu thủ rất yêu thích bóng đá và hiện tại đang là đội phó của đội tuyển Việt Nam. Anh tham gia với vị trí tiền vệ cho rất nhiều câu lạc bộ hiện nay. Trong đó một số thông tin cá nhân về chàng cầu thủ này là:

  • Tên thật: Đinh Thanh Trung
  • Ngày tháng năm sinh: 24/1/1988
  • Quê quán: Hà Tĩnh
  • Câu lạc bộ: Quảng Nam
  • Chiều cao: 1m65

? Trực tiếp Soi Cầu hôm nay tại BestSoiCau.Com

 sự nghiệp bóng đá Đinh Thanh Trung phát triển từ câu lạc bộ đến độ tuổi
Sự nghiệp bóng đá Đinh Thanh Trung phát triển từ câu lạc bộ đến độ tuổi

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Thanh Trung

Từ sự nghiệp câu lạc bộ đến đội tuyển, Thanh Trung đều khiến cho câu lạc bộ không khỏi bất ngờ. Anh bắt đầu khoác áo câu lạc bộ Hà Nội từ năm 2012. Tuy nhiên nhận thấy những đãi ngộ không phù hợp nên Đinh Thanh Trung quyết định rồi đi. Tuy nhiên hầu hết mọi đội bóng muốn có Thanh Trung nhưng lại sợ thế lực của bầu Kiên. Điều đó khiến cho anh cảm thấy bế tắc.

Phải nói, sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng anh mới có thể dời đến câu lạc bộ Quảng Nam. Tại câu lạc bộ Quảng Nam Thanh Trung đã xuất sắc giúp cho câu lạc bộ ghi bàn ở V League. Tại V League 2017, anh đã giành đến 10 bàn thắng xuất sắc. Chính vì vậy Đinh Thanh Trung đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất và giành giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm đó.

Đinh Thanh Trung đội tuyển việt nam

Ở sự nghiệp đội tuyển quốc gia, Thanh Trung cũng giành được rất nhiều chiến thắng. Anh giúp cho U18 Hà Tĩnh giành suất tham dự chung kết U18 quốc gia năm 2004. Nhờ đó anh được gọi vào đội tuyển U17 quốc gia. Ngay sau đó một năm anh đã được huấn luyện viên Nguyễn Thành Vinh xếp danh sách thi đấu cho Hòa Phát Hà Nội. Chàng cầu thủ này đã đeo băng đội trưởng và cùng các đồng đội tham gia AFF Cup 2010.

Với những nỗ lực không ngừng, Thanh Trung đang ngày càng giúp cho sự nghiệp bóng đá của mình phát triển. Chính vì thế fan hâm mộ chưa bao giờ phải thất vọng vì chàng cầu thủ của câu lạc bộ Quảng Nam này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *